Vận chuyển gà từ Thái Lan về Việt Nam

Vận chuyển gà từ Thái Lan về Việt Nam đặc biệt là các loại gà cảnh, gà chọi với chi phí thấp, an toàn và thời gian nhanh chóng. Đặc biệt vận chuyển giúp đảm bảo vật nuôi của bạn khỏe mạnh và không bị căng thẳng, tổn hại sức khỏe hoặc vẻ đẹp chú gà của bạn.

Hiện gà chọi Thái Lan được rất nhiều dân mê gà tại Việt Nam săn đón. Đặc điểm của giống gà chọi Thái đó chính là mẫu mã đẹp, hệ miễn dịch tốt và khả năng chịu đòn cực tốt. Gà Thái Lan được coi là loại gà “lì đòn” hàng đầu hiẹn nay. Đây cũng chính là lý do chính mà chúng được dân ta đưa chúng về để tham gia các sới gà.

Vận chuyển gà từ Thái Lan về Việt Nam
Vận chuyển gà từ Thái Lan về Việt Nam

Những chú gà khá khẩm có giá lên tới cả 1 triệu baht tương đương khoảng 24k usd và vài trăm triệu tiền Việt Nam. Còn gà cảnh Thái cũng có nhiều loại khác nhau với bề ngoài đẹp và chúng cũng thường có giá không hề rẻ. Giá của chúng cũng không kém quá nhiều so với giá trên đâu các bạn nhé.

Cách vận chuyển gà chọi, gà cảnh từ Thái Lan về Việt Nam

Việc mua Gà bên Thái Lan đã khó nhưng việc vận chuyển sao cho Khỏe, An Toàn và Nhanh về Việt Nam cũng cần có đơn vị kinh nghiệm. H5S là một đơn vị như vậy với kinh nghiệm hàng đầu bởi dịch vụ chuyển phát nhanh các thú cưng trên toàn thế giới. Đặc biệt tại các thị trường trọng điểm như Thai Lan thì lại càng ưu tiên hàng đầu.

Đến với H5S các bạn sẽ được chúng tôi tư vấn đầy đủ các thông tin, lưu ý và thủ tục giấy tờ liên quan. Những điều này chúng tôi sẽ hỗ trợ làm hết cho các bạn nếu các bạn có nhu cầu.

Việc làm các thủ tục hỗ trợ khách hàng, các tư vấn được hỗ trợ 24/7 tận tình. Khi các bạn có nhu cầu chỉ cần liên hệ cấp thông tin mọi việc hãy để H5S lo cho các bạn.

  • Hotline. Tell , Zalo. Viber : 0914 898 298
  • Form mẫu. Tại mục liên hệ: https://h5s.vn/lien-he/
  • Email: hongvan@h5s.vn
5/5 - (1 bình chọn)
Tag: