Vận chuyển hàng tiểu ngạch Trung Quốc

Vận chuyển, Gửi Hàng Đi Trung Quốc – Gửi hàng tiểu ngạch Việt Nam – Trung Quốc

Kinh doanh hàng hóa có xuất xứ từ Trung Quốc, bạn phân vân không biết làm sao nhập hàng về Việt Nam? lo lắng khi không có quá nhiều vốn cũng như kinh nghiệm qua tận Trung Quốc? Làm thế nào để nhập các mặt hàng, sự khác biệt ngôn ngữ? Đặc biệt sợ hàng kém chất lượng trên các website thương mại điện tử. Quan trọng hơn là link thanh toán, thủ tục rườm rà… Chính vì vậy, dịch vụ chuyển phát bưu kiện nhỏ lẻ ra đời nhằm giải quyết tất cả các vấn đề trên cho bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hiện nay, có nhiều phương thức vận chuyển khác nhau để vận chuyển hàng tiểu ngạch sang Trung Quốc. Không qua cửa khẩu biên giới giúp hàng hóa thông quan dễ dàng. Đặc biệt là không cần nhiều thủ tục giấy tờ phức tạp. Thay mặt quý khách mua hàng, nhập hàng, khai báo hải quan và làm mọi thủ tục cần thiết dưới hình thức hãng tàu. Ở bài viết này H5S gửi đến bạn thông tin ” Vận chuyển hàng tiểu ngạch Việt Nam – Trung Quốc” 

Vận chuyển hàng tiểu ngạch Trung Quốc
Vận chuyển hàng tiểu ngạch Trung Quốc

Vận chuyển tiểu ngạch Trung Quốc là gì?

Vận chuyển tiểu ngạch Trung Quốc là hình thức vận chuyển hàng hóa giữa các nước giáp biên giới với nhau như Trung Quốc – Việt Nam. Hàng hóa thường được vận chuyển bằng một con đường khác không đi qua cửa khẩu.

Vận chuyển tiểu ngạch S với vận chuyển chính ngạch, vận chuyển tiểu ngạch đơn giản hơn rất nhiều. Theo đó khi vận chuyển bằng hình thức này, người vận chuyển có thể dễ dàng đưa hàng hóa vào biên giới sau khi điền tờ khai tiểu ngạch và chịu phí biên mậu. Thế nhưng, hình thức này bị giới hạn giá trị giao dịch 1 ngày cho 1 người nên không thể vận chuyển với số lượng lớn được. Ngoài ra hàng hóa vận chuyển theo đường tiểu ngạch còn thường khó kiểm soát chất lượng hơn vận chuyển chính ngạch.

Hình thức vận chuyển theo đường tiểu ngạch

 1. Chuyển phát đường hàng không: Với những đơn hàng số lượng nhỏ, trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn hay những hàng hóa cần đi gấp.
 2. Vận chuyển đường biển: Áp dụng với hàng số lượng lớn, hàng cồng kềnh, siêu cường siêu trọng.
 3. Ship hàng bằng đường bộ: Đây là phương thức vận chuyển chính được sử dụng nhiều nhất. Hình thức vận chuyển này có nhiều lợi thế như cước phí thấp, thời gian ngắn nên được đa số khách hàng lựa chọn.

Thời gian mất mất bao lâu gửi hàng tiểu ngạch Việt Nam – Trung Quốc

Hàng hoá đi theo con đường vận chuyển này có ưu điểm là nhanh chóng ( tuỳ thuộc vào tình hình đường biên, Thời gian vận chuyển được rút ngắn tối đa chỉ khoảng 3 đến 7 ngày), đơn giản, không mất thuế cho nhà nước mà chỉ cần mất phí vận chuyển cho đơn vị nhận chuyển hàng (thường phí này tính theo cân, đối với trường hợp hàng hoá cồng kềnh thì áp dụng tính khối). Do đó chi phí vận chuyển thường thấp hơn nhiều so với vận chuyển chính ngạch.

Dịch vụ vận chuyển tiểu ngạch đa dạng mặt hàng Việt Nam – Trung Quốc

gui hang di trung quoc 5

Những mặt hàng H5S thường xuyên giao nhận vận chuyển.

 • Hàng gia dụng
 • Hàng máy móc
 • Hàng thủ công mỹ nghệ
 • Mặt hàng thực phẩm
 • Hàng mỹ phẩm
 • Chất bột, hoá chất, chất lỏng
 • Dụng cụ y tế
 • Thuốc Bắc, thuốc nam, thuốc tây

Ưu điểm của hình thức vận chuyển tiểu ngạch Việt Nam – Trung Quốc

Vận chuyển chính ngạch hay tiểu ngạch đều là hình thức xuất nhập khẩu hàng hoá phổ biến được dân buôn và các nhà kinh doanh lựa chọn sử dụng.
Tuy nhiên mỗi hình thức vận chuyển đều có những ưu và nhược điểm riêng.

Ưu điểm vận chuyển tiểu ngạch

– Bằng cách sử dụng con đường khác không đi qua cửa khẩu

– Thủ tục nhập hàng đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Phương thức vận chuyển này chuyển hàng thông qua biên giới dễ dàng, không cần nhiều giấy tờ thủ tục phức tạp.

– Tiết kiệm chi phí vận chuyển hơn so với vận chuyển chính ngạch do phải đóng ít thuế hơn.

Nhược điểm của vận chuyển tiểu ngạch

Tính ổn định thấp

+ Thường xuyên xảy ra hiện tượng cấm biên, việc lưu thông hàng hóa khó khăn hơn nhiều.

+ Vận chuyển hàng thiếu an toàn hơn chính ngạch, có thể bị hải quan thu giữ

Đơn vị vận chuyển chuyên tuyến Việt Nam – Trung Quốc là gì?

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S là một đơn vị vận tải chỉ hoạt động trong một tuyến cố định là Việt Nam – Trung Quốc. Đơn vị này sẽ có đội ngũ nhân viên tiếng Trung chuyên nghiệp để hỗ trợ ngôn ngữ. Cùng xử lý, giải quyết các tình huống nhanh chóng linh động, ít tuân theo các quy trình như hãng quốc tế. Chúng tôi cam kết luôn đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ quý khách có thể vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như hỗ trợ tốt nhất!

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S

Đầy đủ các dịch vụ: “Nhanh – Thường – Tiết kiệm”
>> 𝐿𝑎̂́𝑦 ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑁𝐻𝐴𝑁𝐻 𝐶𝐻𝑂́𝑁𝐺 – 𝐺𝑖𝑎𝑜 ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑇𝐴̣̂𝑁 𝑁𝑂̛𝐼 – 𝐶𝑎𝑚 𝐾𝑒̂́𝑡 𝐺𝐼𝐴́ 𝑇𝑂̂́𝑇
– Nhận hàng từ Mỹ, Anh, Úc, Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Trung Quốc… về Việt Nam – Chiều ngược lại.
✓ Vận chuyển an toàn
✓ Bảo hiểm hàng hóa 100%
✓ CAM KẾT thời gian giao nhận
✓ Hệ thống tracking theo dõi tiến độ hàng CHUẨN XÁC
✓ Tư vấn tận tâm, chi phí TIẾT KIỆM
✓ ĐA DẠNG DỊCH VỤ vận chuyển: đường bộ, đường biển, đường hàng không…
✓ Các mặt hàng đa dạng từ nhỏ đến cồng kềnh..
>> 𝑰𝒏𝒃𝒐𝒙 𝒏𝒈𝒂𝒚 H5S đ𝒆̂̉ đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒕𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒎𝒊𝒆̂̃𝒏 𝒑𝒉𝒊́ 𝒗𝒂̣̂𝒏 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂̉𝒏 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒒𝒖𝒐̂́𝒄 𝑻𝒆̂́ 𝒗𝒆̂̀ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒈𝒊𝒂́ 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕, 𝒂𝒏 𝒕𝒐𝒂̀𝒏 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕
——————–
☎Hotline: 0914 898 298
🌍 Website: https://h5s.vn/
Email: hongvan@h5s.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Tag: