Vận chuyển khẩu trang sang Thái Lan an toàn, uy tín nhất

Trong tình hình ảnh hưởng của dịch bệnh covid hiện nay, nhu cầu sử dụng khẩu trang của mọi người tăng cao. Chính vì vậy mà việc gửi khẩu trang tới các nước khác cho người thân hay nhằm mục đích viện trợ cũng nhiều hơn.

Quy trình chuẩn bị chuyển phát nhanh khẩu trang sang Thái Lan

Gửi hàng quốc tế thường mất nhiều thời gian và chi phí cũng như có thể có những phát sinh gây thất lạc hàng hóa. Chính vì vậy mà trước khi gửi hàng cho đơn vị vận chuyển khẩu trang qua Thái Lan, các bạn cần có những chuẩn bị kỹ lưỡng.

Vận chuyển khẩu trang sang Thái Lan
Vận chuyển khẩu trang sang Thái Lan

Kê khai hàng hóa, khẩu trang

Trước khi gửi hàng các bạn nên có sự kê khai hàng hóa, khẩu trang trước khi chuyển khẩu trang Thái Lan một cách chi tiết nhằm quản lý chặt chẽ hàng gửi, tránh bị thiếu hàng khi gửi hay bị mất mát khi gửi mà không kiểm soát được.

Đóng gói hàng hóa

Đây là khâu vô cùng quan trọng mà các bạn cần lưu ý bởi nó đảm bảo tính an toàn của hàng hóa trong quá trình vân chuyển. các bạn cần lưu ý cách đóng gói từng loại hàng hóa đặc thù như thủy tinh, chất lỏng, chất dễ cháy nổ… Nếu như không rành về vấn đề này thì các bạn có thể nhờ tới nhân viên của các đơn vị chuyển phát

Đối với khẩu trang thì không quá đáng lo khi vận chuyển, tuy nhiên khi chuẩn bị cho quá trình vận chuyển khẩu trang đi Thái Lan thì cần đảm bảo sự an toàn của nó, tránh bị tác động gây rách hỏng hay ẩm ướt.

Gửi hàng cho đơn vị vận chuyển

Ký và lưu giữ các giấy tờ, vận đơn sau khi gửi hàng

Sau khi gửi hàng các bạn nên giữ lại vận đơn và những giấy tờ liên quan để khi có những bất trắc hay khi cần tra cứu thông tin của đơn hàng vận chuyển khẩu trang sang Thái Lan thì sẽ dễ dàng hơn.

H5S.vn vận chuyển khẩu trang sang Thái Lan
H5S.vn vận chuyển khẩu trang sang Thái Lan

Vận chuyển khẩu trang sang Thái Lan cần đảm bảo những yếu tố gì ?

Khi vận chuyển hàng hóa sang Thái Lan cần đảm bảo các yếu tố cơ bản sau:

Nhanh chóng, chính xác

Đây là yêu cầu cơ bản đầu tiên trong quá trình chuyển phát nhanh khẩu trang sang Thái Lan. Bởi trong tình hình dịch bệnh, sự cần thiết của khẩu trang đối với sinh hoạt, giao tiếp hàng ngày của con người là rất cao.

Đảm bảo tính an toàn, nguyên vẹn cho hàng hóa

Đối với mặt hàng khẩu trang hay bất kỳ hàng hóa nào thì đơn vị chuyển phát cần phải đảm bảo được tính nguyên vẹn của nó đến tay người nhận hàng.

Có báo giá cước trước cho khách hàng cũng như có sự thỏa thuận về người chịu cước phí

Cước phí là yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm. Vậy nên, đơn vị chuyển phát cần cung cấp cho khách hàng bảng cước phí chính xác, rõ ràng đối với từng loại hàng và khối lượng của nó. Cụ thể ở đây là vận chuyển khẩu trang sang Thái Lan.

Nên chuyển phát nhanh trang sang Thái Lan qua đơn vị nào ?

Nên chọn đơn vị nào để qua đó gửi khẩu trang sang Thái Lan thế nào là câu hỏi của nhiều khách hàng. Một đơn vị được nhiều người lựa chọn là nơi có các đặc điểm sau:

Dịch vụ vận chuyển hàng tốt, có nhiều ưu đãi, không phát sinh các khoản phụ phí nhiều

Thông tin liên quan tới đơn vị, giá vận chuyển được niêm yết rõ ràng

Quá trình vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp khi giao nhận hàng hóa.

H5S tự hào là sự lựa chọn hãng vận chuyển uy tín, chất lượng và đặc biệt là không tăng giá, đến với H5S bạn sẽ được hưởng dịch vụ:

  • Luôn để mức giá phải chăng, tự hào là đơn vị giá rẻ hàng đầu Việt Nam, không tăng giá trong thời điểm “nóng”
  • Chất lượng dịch vụ uy tín, đảm bảo an toàn cho nguồn hàng của bạn
  • Nhân viên chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ khách hàng một cách tận tình, chu đáo nhất
  • Bạn có thể kiểm tra đơn hàng của mình trong suốt quá trình vận chuyển

Các mặt hàng khác gửi sang Thái Lan mà H5S cung cấp

Chuyển tiền

Gửi Thực Phẩm

Gửi Mỹ Phẩm

Gửi Pin

 

Gửi Hoa Lan

Gửi Thú Cưng

Gửi Cá Cảnh

Gửi Bánh Kẹo

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ ít nhiều giúp ích cho những ai có nhu cầu vận chuyển khẩu trang sang Thái Lan. Lựa chọn h5s.vn để được dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất và uy tín nhất.

Rate this post
Tag: