Cách xác định giờ bên Mỹ nhanh nhất?

Cách xác định giờ bên Mỹ nhanh nhất với nhiều bạn thì việc xác định giờ từ nước này quá nước khác đặc biệt khó khăn. Nhất là với các nước có nhiều múi giờ thì việc này cũng chẳng phải là vấn đề đơn giản. Với nước Mỹ cũng như vậy, đó là đất nước trải dài với nhiều múi giờ khác nhau.

Tuy nhiên với mẹo vặt sau thời công nghệ mà bộ phận Gửi Hàng Đi Mỹ chúng tôi chia sẻ thì bạn có thể dễ dàng biết giờ hiện tại ở bất cứ thành phố nào trên thế giới chứ không chỉ là nước Mỹ đâu nhé.

Cách xác định giờ bên Mỹ nhanh nhất
Cách xác định giờ bên Mỹ nhanh nhất

Tất nhiên các bạn trước tiên cần có 1 chiếc điện thoại, 1 máy tính và phải có kết nối mạng toàn cầu Internet nha. Tiếp theo các bạn truy cập vào Google và gõ từ khoá dựa theo cú pháp sau nha:

time + [tên thành phố]

Ví dụ: Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm, kiểm tra giờ hiện tại của thành phố Westminster thì các bạn gõ theo cú pháp: time Westminster rồi Enter. Trên màn hình google lúc này sẽ ra kết quả gần như ngay tức khắc và ở trên trang đầu kết quả tìm kiếm của Google.

Giờ Mỹ hiện tại New York
Giờ Mỹ hiện tại New York

Đó là máy móc như vậy, tuy nhiên thực tế Google cũng thông minh hơn khá nhiều. Nó cũng không phải quá máy móc khi phải gõ đúng cú pháp mới cho ra kết quả bạn muốn tìm hiểu. Thực tế các bạn cũng chỉ cần gõ các câu đại khái như: thời gian của new york hay như Giờ Mỹ hiện tại New York là cũng trả về kết quả tương tự.

Cũng có 1 cách khách là các bạn có thể vào vào xem thời gian trực tiếp ở tại trang web: https://time.gov/ cũng rất uy tín và chuẩn xác các bạn nha. Trang này cũng là trang mà nhiều hệ điều hành như WIN lấy làm cơ sở dữ liệu cập nhật á.

H5S chúng tôi là đơn vị chuyển dịch vụ Gửi Đồ Ăn Sang Mỹ rồi Gửi Khẩu Trang, Gửi Mỹ Phẩm Đi Mỹ cùng nhiều dịch vụ khác đi toàn bộ 54 bang của Mỹ các bạn nha.

Rate this post
Tag: