H5S gửi hàng đông lạnh đi nước ngoài

Gửi hàng đông lạnh đi nước ngoài nhanh chóng, giá rẻ

Mặt hàng đông lạnh gửi đi nước ngoài

Hàng đông lạnh là một trong những mặt hàng vận chuyển quốc tế khó nhất hiện nay do có nhiều tính chất đặc thù. Những loại hàng này bao gồm các sản phẩm thực phẩm tươi sống như cá, mực, tôm, cua, sò, nghêu, thịt gia cầm, gia súc, rau củ và hoa quả, cùng các sản phẩm chế biến từ sữa.

Xem thêm: Làm thế nào để gửi hàng khó đi nước ngoài ?

Địa chỉ gửi hàng đông lạnh đi nước ngoài tại Hà Nội

Tuy nhiên, việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đông lạnh đi nước ngoài uy tín và chất lượng tốt là điều không hề dễ dàng. CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh – Gửi Hàng Thực Phẩm đi nước ngoài uy tín và nhanh chóng tại TP. Hà Nội

h5s.vn cung cấp dịch vụ gửi hàng đông lạnh đi nước ngoài với các mặt hàng bao gồm thực phẩm tươi sống, hải sản, thuốc y tế, vắc xin, dung môi, hóa chất và trái cây ướp lạnh. Để đảm bảo các mặt hàng không bị hư hỏng, h5s.vn sử dụng các thiết bị đông lạnh chuyên dụng trong quá trình vận chuyển.

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đông lạnh đi nước ngoài cần tìm một đơn vị vận chuyển có đầy đủ máy móc, thiết bị và thời gian vận chuyển nhanh chóng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, đặc biệt là hàng đông lạnh, h5s.vn tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Gửi hàng đông lạnh đi nước ngoài
Gửi hàng đông lạnh đi nước ngoài

Gửi hàng đông lạnh đi nước ngoài có khó không?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng thắc mắc ” Gửi hàng đông lạnh đi nước ngoài có khó không? “ Việc gửi hàng đông lạnh đi nước ngoài có thể khó khăn hơn so với gửi hàng thông thường vì cần phải đảm bảo rằng sản phẩm của bạn vẫn đảm bảo được chất lượng khi đến nơi. Dưới đây là một số yếu tố cần lưu ý khi gửi hàng đông lạnh đi nước ngoài:

Đảm bảo chất lượng hàng hoá: Điều quan trọng nhất là đảm bảo chất lượng hàng hóa của bạn. Bạn cần chọn các thùng đá đóng gói hoặc bọc bằng bọt biển để giữ cho sản phẩm đông lạnh và ngăn chặn sự xâm nhập của nhiệt.

Lựa chọn vận chuyển: Bạn cần lựa chọn các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và có kinh nghiệm vận chuyển hàng đông lạnh, vì những sản phẩm đông lạnh cần được vận chuyển nhanh chóng và an toàn.

Tìm hiểu luật pháp quy định: Trước khi gửi hàng đông lạnh đi nước ngoài, bạn cần tìm hiểu các quy định về vận chuyển hàng hóa đóng gói đông lạnh của đất nước mà bạn muốn gửi hàng đến. Một số quốc gia có những quy định cụ thể về việc nhập khẩu các sản phẩm đông lạnh.

Xử lý hải quan: Sản phẩm đông lạnh có thể bị kiểm tra chặt chẽ khi qua các bưu cục hoặc cửa khẩu. Bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ và thủ tục hải quan để tránh các vấn đề pháp lý trong quá trình vận chuyển.

Chi phí: Gửi hàng đông lạnh đi nước ngoài có thể tốn kém hơn so với gửi hàng thông thường. Bạn cần tính toán các chi phí như phí vận chuyển, bảo hiểm và phí hải quan trước khi quyết định gửi hàng.

Tóm lại, gửi hàng đông lạnh đi nước ngoài có thể khó khăn hơn so với gửi hàng thông thường, nhưng nếu bạn chuẩn bị kỹ càng và chọn các dịch vụ chuyên nghiệp, bạn có thể đảm bảo sản phẩm của mình được vận chuyển đến nơi một cách an toàn và đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: Gửi Tinh dầu Vape – H5S Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế

Dịch vụ gửi hàng đông lạnh đi nước ngoài

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh đi nước ngoài, bao gồm gửi thực phẩm, chất lỏng và hóa chất. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín, H5S cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh giá rẻ và cạnh tranh hàng đầu.

Hàng đông lạnh là một trong những mặt hàng khó vận chuyển và đòi hỏi nhiều yêu cầu cao, đặc biệt là khi gửi đi nước ngoài. H5S hiểu được những khó khăn này và tự tin cung cấp dịch vụ gửi hàng đông lạnh đi các nước.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đông lạnh của H5S có các tiêu chuẩn gửi hàng như tư vấn và phân loại sản phẩm đông lạnh, đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn phù hợp để đảm bảo hàng hóa của khách hàng đến tay người nhận vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn. Thời gian vận chuyển cũng được đảm bảo ngắn nhất để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

H5S chuyển phát nhanh các loại hàng đông lạnh như thực phẩm tươi sống, thịt tươi sống hoặc đã đông lạnh, trái cây và rau quả, các loại nước và dung dịch đặc biệt, các loại vacxin, thuốc y tế, mẫu thử và nhiều loại sản phẩm khác.

Tại sao nên lựa chọn gửi hàng đông lạnh đi nước ngoài tại H5S

Hãy chọn H5S để gửi hàng đông lạnh đi nước ngoài vì bạn sẽ được hưởng nhiều tiện ích và dịch vụ chất lượng, bao gồm nhân viên nhận, giao hàng tận nơi, nhiều chương trình giảm giá, và sự hỗ trợ thủ tục từ nhân viên chăm sóc khách hàng của H5S. Bên cạnh đó, H5S cam kết vận chuyển hàng đúng hẹn và đảm bảo chất lượng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Nếu hàng hóa bị mất mát hoặc hư hỏng, H5S sẽ bồi hoàn 100% giá trị hàng hóa cho bạn. Công ty cũng cung cấp hỗ trợ xin giấy phép nhập khẩu và thủ tục thông quan nhanh chóng. H5S tuân thủ các quy chuẩn Quốc tế về quy trình bảo quản và vận chuyển hàng đông lạnh đi nước ngoài. Với các chi nhánh tại một số quốc gia trên thế giới,H5S đáp ứng được nhu cầu vận chuyển ngày càng cao của khách hàng.

>> 𝑰𝒏𝒃𝒐𝒙 𝒏𝒈𝒂𝒚 H5S đ𝒆̂̉ đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒕𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒎𝒊𝒆̂̃𝒏 𝒑𝒉𝒊́ 𝒗𝒂̣̂𝒏 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂̉𝒏 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒒𝒖𝒐̂́𝒄 𝑻𝒆̂́ 𝒗𝒆̂̀ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒈𝒊𝒂́ 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕, 𝒂𝒏 𝒕𝒐𝒂̀𝒏 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕
——————–
Địa chỉ Hà Nội:

Số 9 LK8, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

VPGD : Số 42 Lô TT4, Khu X5 ( Dương Khuê), Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Địa chỉ Hồ Chí Minh

HCM: 573 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM

☎Hotline: 0914 898 298
🌍 Website: https://h5s.vn/
Email: hongvan@h5s.vn

5/5 - (1 bình chọn)