Tìm hiểu dịch vụ gửi tiền đi Trung Quốc nhanh, uy tín

Trung Quốc là đất nước có nên kinh tế phát triền và là đầu mối hàng hóa lớn của các thương nhân tại Việt Nam. Vì vậy nhu cầu sử dụng GỬI HÀNG ĐI TRUNG QUỐC mua bán hàng hóa cũng tăng cao.

Những cách gửi tiền đi Trung Quốc nhanh chóng và uy tín hiện nay

Chuyển đổi tiền Việt sang đống nhân dân tệ

Bằng hình thức này, khách hàng tới các ngân hàng có dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc cho những người có nhu cầu chuyển và thực hiện các thủ tục chuyển tiền sang đống nhân dân tệ. Sau đó thực hiện gửi tiền đi Trung Quốc nhanh.

Dịch vụ gửi tiền sang Trung Quốc nhanh chóng
Dịch vụ gửi tiền sang Trung Quốc nhanh chóng

Chuyển tiền đi Trung Quốc thông qua ngân hàng quốc tế

Ngân hàng quốc tế với hệ thống các chi nhánh trên toàn cầu giúp khách hàng thực hiện các cuộc giao dịch một cách nhanh chóng, trong đó có giao dịch chuyển tiền đi Trung Quốc nhanh.

Tuy nhiên phương thức này có mức phí cao và có thủ tục hơi phức tạp. đồng thời khi sử dụng phương thức này khách hàng cần khai báo rõ mục đích chuyển tiền với ngân hàng.

Gửi tiền đi Trung Quốc thông qua các công ty dịch vụ chuyển tiền

Chuyển tiền đi Trung Quốc nhanh  thông qua các công ty dịch vụ là phương thức có thủ tục đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Phương thức này khắc phục được nhược điểm của 2 phương thức trên, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Tuy nhiên khi sử dụng phương thức gửi tiền này bạn cần lưu ý lựa chọn đúng công ty uy tín.

Quy trình chuyển tiền đi Trung Quốc nhanh qua các công ty dịch vụ chuyển tiền

Khi có nhu cầu người gửi có thể thực hiện theo 2 cách: gửi tiền mặt tại văn phòng của các công ty dịch vụ chuyển tiền tại Việt Nam.

Các công ty dịch vụ chuyển tiền sẽ thực hiện lệnh chuyển tiền cho khách hàng một cách nhanh chóng với tỷ giá tiền tệ theo niêm yết thị trường tự do. Người gửi chỉ cần nộp số tiền cần gửi công thêm tiền phí cho công ty.

Người thụ hưởng tại Trung Quốc cũng có thể nhận số tiền trên bằng 2 cách:

Nếu người nhận có tài khoản ngân hàng thì người này cần cung cấp những thông tin cá nhân của mình như: tên, số tài khoản, ngân hàng thụ hưởng… để có thể nhận tiền qua tài khoản ngân hàng

Nếu người nhận không có tài khoản ngân hàng thì các công ty dịch vụ sẽ gửi tiền qua ngân hàng theo số CMND của người nhận.

Chuyển tiền gửi tiền sang Trung quốc nhanh chóng
Chuyển tiền gửi tiền sang Trung quốc nhanh chóng

Những lưu ý khi gửi tiền đi Trung Quốc

Để  thực hiện gửi tiền đi Trung Quốc nhanh, chính xác, an toàn thì các bạn nên lưu ý:

Cung cấp thông tin người gửi, người thụ hưởng chính xác, kiểm tra kỹ số tài khoản ngân hàng.

Lưu lại những thông tin của người thụ hưởng để phòng khi cần thiết

Chú ý đến tỷ giá tiền tệ khi thực hiện gửi tiền

Qua đây mong rằng những ai có nhu cầu gửi tiền đi Trung Quốc nhanh sẽ có được cho mình những kinh nghiệm cần thiết. H5S lựa chọn đơn vị uy tín hàng đầu về các dịch vụ chuyển phát nhanh.

Rate this post
Tag: