Gửi trầm hương đi Trung Quốc giá rẻ tại Hà Nội

Gửi trầm hương đi Trung Quốc

Trầm hương luôn là một mặt hàng được đánh giá cao, nhưng gần đây nó đã bùng nổ thành một cơn sốt ở Trung Quốc khi nước hoa trầm hương trở thành “mốt” mới trong giới thượng lưu Trung Quốc.

Giờ đây, gã khổng lồ Trung Quốc không còn chỉ tìm kiếm những nhãn hiệu nước hoa đắt tiền được tạo ra bởi những nhà pha chế nổi tiếng. Nước hoa dù đắt tiền đến đâu cũng không thể so sánh với một loại nước hoa đặc biệt quý hiếm trên thị trường, thậm chí đắt hơn vàng, đó là nước hoa trầm hương – một loại nước hoa cổ rất quý của thiên hạ. Nó được ưa chuộng bởi người phương đông cổ đại. Đặc biệt Trầm Hương Việt Nam rất được người Trung Quốc ưa chuộng. Vậy làm sao để gửi Trầm Hương gửi hàng đi Trung Quốc dễ dàng, nhanh nhất bạn hãy cùng H5S đến với bài viết này.

Gửi trầm hương đi Trung Quốc giá rẻ tại Hà Nội
Gửi trầm hương đi Trung Quốc giá rẻ tại Hà Nội

Gửi Trầm Hương Đi Trung Quốc có khó không?

Vận chuyển Trầm Hương từ Việt Nam đến Trung Quốc không phải là một việc rất khó. Tuy nhiên, có một số yếu tố mà bạn cần xem xét trước khi vận chuyển hàng hóa của mình.

Trước tiên, bạn cần xác định kích thước và trọng lượng của Trầm Hương mà bạn muốn vận chuyển. Thông thường, các nhà vận chuyển sẽ yêu cầu thông tin về kích thước và trọng lượng để tính toán chi phí vận chuyển.

Sau đó, bạn cần xem xét phương thức vận chuyển. Có nhiều cách để vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến Trung Quốc, bao gồm vận chuyển bằng đường hàng không, đường biển hoặc đường bộ. Mỗi phương thức vận chuyển có thể có chi phí và thời gian khác nhau.

Bạn cũng cần xem xét thời gian dự kiến để đến đích. Nếu bạn cần hàng hóa của mình đến đích trong thời gian ngắn, bạn có thể muốn chọn phương thức vận chuyển nhanh hơn như vận chuyển bằng đường hàng không.

Vận chuyển, gửi hàng hóa Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam

Gửi trầm hương đi Trung Quốc giá bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước và trọng lượng của hàng hóa, phương thức vận chuyển, điểm đến và thời gian dự kiến để đến đích, mà giá vận chuyển từ Việt Nam đến Trung Quốc có thể khác nhau. Bạn liên hệ với nhà vận chuyển hoặc CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S để biết chi phí chính xác.

Gửi trầm hương đi Trung Quốc giá rẻ tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S chúng tôi tự tin cung cấp đến bạn dịch vụ giá rẻ, nhanh chóng nhất.

VẬN CHUYỂN, GỬI HÀNG ĐI TRUNG QUỐC – SHIP HÀNG TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM 2023

 • h5s.vn là công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, là đại lý thu hộ cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế “door-to-door” hàng đầu tại Việt Nam như FEDEX, TNT, UPS,…
 • Các hãng vận chuyển và container toàn cầu
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng
 • Hỗ trợ đóng gói nhanh miễn phí
 • Hợp tác với các công ty giao nhận hàng hóa, công ty chuyển phát nhanh, hãng hàng không, hãng tàu uy tín
 • Tần suất vận chuyển, lô hàng kiểm soát chặt chẽ
 • Các mặt hàng phân loại cụ thể
 • Thông tin chuyến hàng liên tục được tư vấn, cập nhật khi có yêu cầu
 • Giá cả cạnh tranh, số lượng lớn và chiết khấu theo khối lượng thường xuyên
 • Nhân viên của h5s.vn được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm.
 • h5s.vn cam kết đảm bảo an toàn, nguyên vẹn hàng hóa 100%
 • Tự hào là nhà giao nhận vận tải hàng đầu, h5s.vn luôn nỗ lực từng ngày để không ngừng phát triển và cố gắng phục vụ bạn tốt hơn nữa!

Thời gian gửi Trầm Hương đi Trung Quốc mất bao lâu?

– Thông thường gửi hàng đi nước ngoài mất 5-6 ngày.
– Gói chuyển phát nhanh hỏa tốc của H5S mất 1-2 ngày.
– Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Trung Quốc: 2 – 3 ngày tùy khu vực
– Gửi đồ sang Trung Quốc tiết kiệm: mất khoảng 7-8 ngày.
– Gói cước chuyển hàng đi Trung Quốc siêu tiết kiệm: trong khoảng gần 10 ngày

Cách gửi Trầm Hương sang Trung Quốc rẻ nhất hiện nay

Có một số biện pháp có thể giúp bạn gửi Trầm Hương từ Việt Nam đến Trung Quốc một cách rẻ hơn như sau:

Chọn phương thức vận chuyển hợp lý: Bạn nên xem xét tất cả các phương thức vận chuyển và chọn phương thức rẻ nhất nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu về thời gian và an toàn của bạn.

Tìm nhà vận chuyển uy tín: Hãy tìm một nhà vận chuyển uy tín với chi phí hợp lý và dịch vụ tốt. Bạn có thể so sánh giá cả và đánh giá của các nhà vận chuyển khác nhau trên mạng hoặc để ý đến những đánh giá của người dùng trước đó.

– Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng loạt: Nếu bạn cần gửi nhiều Trầm Hương đến Trung Quốc, bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng loạt để giảm chi phí vận chuyển.

– Chọn thời gian vận chuyển hợp lý: Bạn có thể lựa chọn thời gian vận chuyển trong khoảng thời gian ít khách hàng và giá cả thấp nhất.

Trên đây là những điều cơ bản cần biết để quý khách hiểu về Gửi trầm hương đi Trung Quốc giá rẻ tại Hà Nội. Hy vọng quý khách sẽ có một lựa chọn hợp lý cho hành trình đơn hàng của mình.

Chúc quý khách luôn thành công và nhiều sức khoẻ.

Cảm ơn quý khách !

5/5 - (1 bình chọn)