Những lưu ý khi gửi vỏ thân vòng trầm đi Trung Quốc

Ngày nay dịch vụ gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Trung quốc đang rất phát triển bởi mối quan hệ giữa 2 quốc gia. Vì có vị trí địa lý tiếp giáp nhau nên nhu cầu giao thương trao đổi hàng hóa giữa 2 bên đặc biệt là Gửi Hàng Đi Trung Quốc của VN rất cao. Nhiều hàng hóa được gửi đi trong đó có cả việc gửi vỏ thân vòng trầm đi Trung Quốc với mục đích làm quà hay kinh doanh.

Gửi vỏ thân vòng trầm đi Trung Quốc
Gửi vỏ thân vòng trầm đi Trung Quốc

Gửi vỏ thân vòng trầm đi Trung Quốc

Cây trầm, trầm hương hay còn gọi là cây kỳ nam là một loại cây gỗ quý có giá trị kinh tế cao. Các bộ phận của cây này như vỏ, thân, vòng trầm đều có giá trị và được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như xây dựng, đông y, tâm linh… Chính vì vậy mà rất nhiều người muốn vận chuyển vỏ thân vòng trầm đi Trung Quốc hay các quốc gia Phật giáo khác để làm quà tặng hay kinh doanh.

Tuy nhiên vì trầm hương là loại gỗ quý hiếm nên khi gửi đi quốc tế cần tuân thủ theo các quy định của nhà nước để tránh hiện tượng buôn lậu gỗ quý.

Hướng dẫn gửi vỏ thân vòng trầm đi quốc tế

Cách tốt nhất để gửi vỏ, thân, vòng trầm đi Trung Quốc hay bất kỳ mặt hàng khó nào đi quốc tế là thông qua một đơn vị chuyển phát quốc tế.

Khi gửi hàng đi quốc tế thì cần tuân thủ theo những quy định nghiêm ngặt chung để đảm bảo yếu tố an toàn cũng như cần có những thủ tục, chứng từ đầy đủ về các loại hàng hóa để tránh tình trạng buôn lậu hàng hóa giữa các quốc gia. Vì thế, nếu ít kinh nghiệm trong lĩnh vực này thường rất mất thời gian và khó gửi hàng, đặc biệt là đối với các mặt hàng thuộc danh mục hàng khó gửi.

Vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc
Vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc

Khi chuyển nhanhvỏ, thân, vòng trầm đi Trung Quốc thông qua một công ty chuyển phát thì khách hàng có thể lựa chọn giữa 2 hình thức là: đem hàng hóa cần gửi đến địa chỉ văn phòng công ty hoặc liên hệ với đơn vị tới nơi nhận hàng.

Nên gửi hàng đi Trung Quốc thông qua đơn vị nào ?

Gửi hàng đi Trung Quốc hay bất kỳ mặt hàng nào đi Trung Quốc thì khách hàng cũng nên lựa chọn một đơn vị uy tín cho mình nhằm đảm bảo được tính an toàn cho hàng hóa cũng như tránh mất thời gian và chi phí.

Công ty TNHH chuyển phát quốc tế H5S cung cấp dịch vụ chuyển phát chuyên nghiệp cho khách hàng. Với kinh nghiệm cao trong lĩnh vực này, thời gian chuyển phát nhanh chóng, tiết kiệm cước phí, đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa, chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

Rate this post
Tag: