H5S vận chuyển gửi hàng nước mắm nước tương nhanh và rẻ nhất

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S chuyên nhận gửi hàng nước mắm nước tương là một trong những nhu cầu được nhiều người sử dụng. Bởi lẽ người Việt định cư, học tập ở nước ngoài ngày càng nhiều trong khi đó mặt hàng này là đặc sản của Việt Nam. Chính vì thế không chỉ nhằm mục đích sử dụng, những mặt hàng này còn được vận chuyển ra quốc tế để buôn bán. Tuy nhiên, đây là mặt hàng chất lỏng không phải dễ gửi, vậy làm sao để tìm được công ty uy tín vận chuyển nước mắm, nước tương.

Những lưu ý khi gửi hàng nước mắm nước tương

Gửi nước tương nước mắm đi nước ngoài
Gửi nước tương nước mắm đi nước ngoài

  • Đóng gói cẩn thận: Đây là điều đầu tiên mà mọi người cần chú ý bởi lẽ đây là sản phẩm không chỉ chất lỏng khó gửi mà còn có mùi. Nếu đóng gói không cẩn thận có thể bị trả về hay gây mất vệ sinh trong quá trình vận chuyển. Để đóng gói cẩn thận mặt hàng này, quý khách cần sử dụng kết hợp giấy chống sốc và xốp bao ngoài, dán băng dính thật cẩn thận.
  • Cần tìm công ty vận chuyển uy tín: Điều này cũng quan trọng không kém bởi lẽ trên thị trường đang có hàng trăm công ty vận chuyển đi quốc tế với nhiều mức giá cũng như lời hứa hẹn khác nhau. Đừng vội tin lời để rồi vừa mất tiền vừa mất cả hàng hóa.
  • Chuẩn bị giấy tờ đầy đủ: Một số nước khó vận chuyển như ở châu Âu.. thì điều kiện kiên quyết đó là nguồn gốc hàng hóa. Hãy chuẩn bị đủ giấy tờ cần thiết nhất để việc vận chuyển không bị gián đoạn.
  • Chuẩn bị số tài khoản, địa chỉ người nhận và gửi thật chính xác.

Lợi ích khi gửi hàng tại H5S

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ H5S
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ H5S

H5S là một trong những công ty hàng đầu về vận chuyển hàng quốc tế, chính vì vậy chúng tôi luôn tự tin đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ vừa uy tín lại chuyên nghiệp. Không chỉ có giá cạnh tranh nhất thị trường mà bạn còn được hưởng những ưu đãi sau:

  • Được tư vấn tận tình, chu đáo, chi tiết
  • Được phục vụ bởi đội ngũ chuyên nghiệp, tay nghề và kinh nghiệm cao
  • Được hỗ trợ mọi lúc mọi vấn đề khi cần thiết
  • Có thể theo dõi đơn hàng mọi lúc mọi nơi qua hệ thống chuyên nghiệp
  • Có chính sách bồi thường hợp lý trong mọi trường hợp.

Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với H5S để được hỗ trợ tư vấn một cách chân thành nhất để giải đáp và hỗ trợ mọi thắc mắc của quý khách nhỉ.

Rate this post
Tag: